Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Grand Park

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Grand Park (“Ban Quản lý”) xin gửi tới Quý Cư dân lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Ban Quản lý xin thông báo, nhằm đáp ứng tốt hơn các tính năng liên quan đến kiểm soát ra vào Tòa nhà, hệ thống phân tầng thang máy và khả năng xử lý cuộc gọi, nhận diện khuôn mặt qua hệ thống Intercom, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì các hệ thống kiểm soát an ninh tại Khu Đô thị theo lịch cụ thể như sau:

Tên hệ thốngThời gian bảo trìPhạm vi ảnh hưởng
Hệ thống Kiểm soát ra vào và phân tầng thang máy18h00-19h00. Ngày 15/09/2021Trong thời gian bảo trì, hệ thống kiểm soát ra vào Tòa nhà và phân tầng thang máy sẽ tạm dừng hoạt động trong khoảng 15 đến 20 phút
Hệ thống Intercom18h00-19h00. Ngày 18/09/2021Ảnh hưởng đến đường truyền cuộc gọi từ sảnh lên căn hộ và việc sử dụng nhận diện khuôn mặt trong thang máy có thể không thể hiện hình ảnh

Vậy, Ban Quản lý trân trọng thông báo để Quý Cư dân nắm thông tin, rất mong nhận được sự thông hiểu và phản hồi của Quý Cư dân về những bất tiện/lỗi có thể phát sinh trong quá trình triển khai, đồng thời rất mong nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ của Quý Cư dân để công việc được triển khai thuận lợi.

Mọi ý kiến đóng góp, Quý Cư dân vui lòng chuyển đến cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư điện tử [email protected] hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại Hotline Trung tâm Chăm sóc Khách hàng: 1900 23 23 89 (nhánh số 4) để được tư vấn và hỗ trợ.

Kính chúc Quý Cư dân và Gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn !

Bài viết liên quan:

Rate this post