Địa chỉ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm ở đâu? Các tuyến đường di chuyển đến dự án Vinhomes Grand Park? Phân tích về tiềm năng vị trí Vinhomes Grand Park?

Địa chỉ Vinhomes Grand Park Quận 9 ở đâu?

Vinhomes Grand Park Quận 9 toạ lạc tại vị trí khu dân cư và công viên Phước Thiện, Phường Long Bình và Phường Long Thạch Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Với cổng chính phân khu The Rainbow nằm ở vị trí mặt đường Nguyển Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 và Cổng phân khu The Origami nằm tại vị trí mặt đường Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9, TPHCM.

Vinhomes Grand Park với quy mô 271ha  6 phân khu chính, trong đó 4 phân khu căn hộ cao tầng và 2 phân khu thấp tầng nhà phố, biệt thự với các vị trí tiếp giáp:

 • Phía Đông: tiếp giáp sông Đồng Nai
 • Phía Tây: giáp đường Nguyễn Xiển
 • Phí Bắc: giáp đường Phước Thiện, khu dân cư Phước Thiện
 • Phía Nam: giáp với Sống Tắc.

Với vị trí phong thuỷ thuận lợi, không khí mát mẻ trong lành được điều hoà bởi 2 con sông lớn là Sông Tắc và Sông Đồng Nai mang đến môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân.

Các tuyến đường đến Vị Trí Vinhomes Grand Park

Để di chuyển từ các khu vực lân cận đến địa chỉ dự án Vinhomes Grand Quận 9, hiện tại Quý khách có thể chuyển bằng các tuyến đường ở từng khu vực như sau:

 • Từ khu vực trung tâm thành phố như các Quận 1, 2,3,…12 di chuyến đến Vinhomes Grand Park qua các tuyến đường:
  • Tuyến số 1: đi đường Xa Lộ Hà Nội – Ngã tư Thủ Đức – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng – Nguyễn Xiển
  • Tuyến số 2: đi đường Phạm Văn Đồng – Kha Vạn Cân, Võ Vân Ngân – Ngã tư Thủ Đức – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng – Nguyễn Xiển
 • Từ khu vực Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai đến vị trí Vinhomes Quận 9 qua Cầu Đồng Nai 1 – Nguyễn Xiển 
 • Từ khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu có thể di chuyển cao tốc Long Thành – Dầu Giây – TPHCM đến đoạn Vòng Xoay Phú Hữu, Quận 9 – Đi Nguyễn Duy Trinh đến Nguyễn Xiển cổng khu The Rainbow Vinhomes Grand Park

Ngoài ra, trong tương lai tuyến đường Vành Đai 3 giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến cao tốc Long Thành – TPHCM – Dầu Giây kết nối đến các khu vực lân cận nhanh chóng thuận tiện.

Bên cạnh đó, Vingroup tiên phong ra mắt thương hiệu xe buýt điện Vinbus đưa cư dân tại dự án đến các trạm Metro Bến Thành – Suối Tiến, trạm Bến xe Miền Đông,..

Phân tích địa chỉ Vinhomes Grand Park Quận 9?

Vị trí Vinhomes Quận 9 giao thông kết nối thông suốt

Quận 9 thuộc Thành phố Thủ Đức, là khu vực cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh với giá trị kết nối giao thương rất quan trọng, phía Đông giáp Đồng Nai, phía Tây giáp quận Thủ Đức, phía Tây Nam giáp quận 2, phía Bắc giáp Dĩ An – Bình Dương, 

Với vị trí đắc địa thuận lợi giao thông dễ dàng kết nối nhiều khu vực tạo nên những giá trị to lớn cho bất động sản Quận 9 và dự án Vinhomes Grand Park với khả năng liên kết vùng rất tốt.

Cộng đồng cư dân Vinhomes Grand Park có thể dễ dàng tiếp cận các quận thuộc Khu Đông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Hoặc dễ dàng di chuyển để các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… 

địa chỉ vinhomes grand park quận 9

Hạ tầng được chú trọng đầu tư nâng cấp từng ngày

Bên cạnh các lợi thế từ vị trí Vinhomes Grand Park Quận 9, hạ tầng tại khu vực không ngừng được nâng cấp cũng là một trong những điểm mạnh thu hút đầu tư cho khu vực này. 

Các trục đường huyết mạch, trọng điểm trên địa bàn Quận cũng đã và đang được nâng cấp, sửa chữa, mở rộng như Nguyễn Xiểng, Nguyễn Văn Tăng, Lê Văn Việt, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp…

Bên cạnh đó, Quận 9 có thể nói đang là một trong số các địa phương sở hữu nhiều nhất các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đã và đang được triển khai như

 • Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) dự kiến vận hành vào năm 2021 giúp việc di chuyển từ Quận 9 đến Quận 1 trung tâm thành phố được dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Tuyến đường Vành đai 2 giúp kết nối Quận 9 với các khu vực khác của thành phố được dễ dàng
 • Tuyến đường vành đai 3 nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường có ý nghĩa thông thương rất quan trọng.
 • Đặc biệt là bến xe miền Đông với diện tích lên đến 16ha, quy mô lớn gấp 3 lần bến xe cũ cũng tọa lạc trên truc đường Xa Lộ Hà Nội – Quận 9

Theo nhận định của các chuyên gia, vị trí thuận lợi và hạ tầng phát triển là hai nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của các dự án bất động sản, ảnh hưởng lớn đến khả năng tăng giá, sinh lời cho giới đầu tư.

hạ tầng khu vực vinhomes quận 9

Tiềm năng đến từ định hướng của thành phố và xu hướng đầu tư:

Theo định hướng của uỷ ban thành phố, Quận 9 và Quận 2 được quy hoạch thành khu đô thị sáng tạo ở phía Đông thành phố.

Riêng bản thân Quận 9 với khu công nghệ cao 1 và 2 đang là địa phương thu hút hàng tỷ USD đầu tư của nhiều doanh nghiệp quốc tế, trong đó có nhiều ông lớn như: Samsung, Schneider, Intel, Microsoft… Điều này khiến cho nhu cầu về nhà ở cho khu vực này là rất lớn. 

Bên cạnh đó, với tình hình dân số tại các khu vực trung tâm thành phố đang rơi vào tình trạng quá tải, bắt buộc chính quyền thành phố phải thực hiện chính sách giãn dân cơ học về các khu vực vùng ven.

Cập nhật tình hình thị trường cũng cho thấy, xu hướng đầu tư đã và đang chuyển dịch về các khu vực vùng ven. Mà nguyên nhân chính đến từ việc các khu vực trung tâm đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn hàng, đặc biệt là mặt bằng giá chung đã đạt ngưỡng khá cao, khả năng thanh khoản thấp hơn. 

Thay vào đó, khu vực vùng ven, nhất là khu Đông Sài Gòn hiện đang là khu vực có nguồn cung lớn nhất. Và mặt bằng giá ở đây còn khá thấp, đồng nghĩa cơ hội sinh lời sẽ cao hơn cho nhà đầu tư.

Không gian sống “Xanh”, cộng đồng dân cư tri thức

 Vinhomes Grand Park Quận 9 được quy hoạch theo mô hình khép kín Thành phố XANH – THÔNG MINH với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, hiện đại đồng bộ với tiêu chí “ALL IN ONE” đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cho cộng đồng cư dân.

Đồng thời mang đến những trải nghiệm đẳng cấp mới chỉ có tại Vinhomes Grand Park không chỉ nâng tầm đại đô thị có quy mô đẳng cấp quốc tế, mà còn làm “tăng nhiệt” thị trường bất động sản.

vinhomes grand park

Được chủ đầu tư Vingroup ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 áp dụng vào hệ thống quản lý vận hành Vinhomes Grand Park dựa trên 4 trụ cột cốt lõi:

 • Vận hàng thông minh
 • An ninh thông minh
 • Căn hộ thông minh
 • Cộng đồng thông minh

Vị trí, địa chỉ Vinhomes Grand Park Quận 9 mở ra cơ hội đầu tư giá trị  tiềm năng đồng thời với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp tại nội khu dự án cũng chính là nơi an cư lý tưởng để kiến tạo cuộc sống chất lượng đẳng cấp. 

Tham khảo thêm:

5/5 - (2 bình chọn)