ƯU TIÊN TIẾP NHẬN CON/CHÁU CƯ DÂN VINHOMES ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG HỌC TẠI VINSCHOOL GRAND PARK NĂM HỌC 2022-2023

Kính gửi Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Grand Park

Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL

Tổng đài: 18006511 (chọn ngôn ngữ và chọn nhánh số 2), hoặc: 0911 016 680

Với sứ mệnh “ươm mầm tinh hoa”, trong vòng 8 năm kể từ ngày thành lập, hệ thống giáo dục Vinschool đã không ngừng đổi mới, học hỏi, và tự hoàn thiện để trở thành hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế CIS từ năm 2019, tất cả các cơ sở của Vinschool cam kết tuân thủ 25 tiêu chuẩn cốt lõi, thuộc 8 bộ tiêu chuẩn trong khung giám định quốc tế CIS, hướng tới dạy học chất lượng cao và đảm bảo phúc lợi và sự an toàn cho học sinh. 

Chương trình giáo dục tại Vinschool hướng tới việc xây dựng năng lực tự chủ và tự học, đồng thời phát triển bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh để đón đầu xu thế và thích ứng với những thay đổi không ngừng trong một thế giới đầy biến động.

Xa hơn nữa, các em có thể tìm được hướng đi có ý nghĩa và trách nhiệm cho bản thân để trở thành những con người sống có chủ đích và trọn vẹn. 

vinnschool grand park

Vinschool xin thông báo về việc ưu tiên tiếp nhận đăng ký nguyện vọng nhập học Mầm non dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi (Trẻ sinh năm 2017 đến 2020) con của Cư dân là chính chủ sở hữu căn hộ và đang sinh sống tại khu đô thị Vinhomes vào năm học 2022-2023 từ nay đến hết ngày 15/02/2022.

Do chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm có hạn, Nhà trường sẽ ưu tiên tiếp nhận các Học sinh đăng ký sớm và có thể dừng nhận đăng ký trước thời hạn khi đã hết chỗ (chi tiết theo file đính kèm)

Năm học 2022 – 2023, Vinschool Grand Park sẽ trở thành cơ sở trường liên cấp mới trong Hệ thống Giáo dục Vinschool tại TP. Hồ Chí Minh.

Trường nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, thuộc khu dân cư và công viên Phước Thiện, đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

 Phối cảnh hình ảnh trường Tiểu học, Trung học Vinschool Grand Park

trường học Vinschool Grand Park
Trường học liên cấp Vinschool

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các em học sinh với các định hướng khác nhau, Vinschool Grand Park sẽ tuyển sinh các cấp từ Mầm non đến THPT với 2 hệ đào tạo: Hệ Chuẩn Vinschool và Hệ Nâng cao (học theo chương trình phổ thông quốc tế Cambridge). Cụ thể:

  • Bậc Mầm non: Tuyển sinh trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi (Trẻ sinh năm 2017 đến 2020)
  • Bậc Phổ thông:
    • Hệ Chuẩn Vinschool: Tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10.
    • Hệ Nâng cao: Tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 8.

Từ nay đến hết ngày 15/02/2022, Vinschool xin thông báo sẽ ưu tiên tiếp nhận đăng ký nguyện vọng học tại cơ sở Vinschool Grand Park của học sinh là con ruột, cháu nội ruột, cháu ngoại ruột của chính chủ sở hữu căn hộ, biệt thự và đang sinh sống tại khu đô thị Vinhomes vào năm học 2022 – 2023.

Do chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm có hạn, nhà trường sẽ ưu tiên tiếp nhận các học sinh đăng ký sớm và có thể dừng nhận đăng ký trước thời hạn khi đã hết chỗ.

Quý Cư dân vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh & Chăm sóc Khách hàng để được tư vấn chi tiết:

  • Tổng đài: 18006511 (chọn ngôn ngữ và chọn nhánh số 2), hoặc: 0911 016 680
  • Email: [email protected] Trân trọng cảm ơn,

Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL

Trân trọng cảm ơn.

Bài viết liên quan

3.4/5 - (21 bình chọn)